Previous
Next

Thông tin bán căn hộ chung cư Vinhomes Metropolis

Một trong số những sự lựa chọn đáng để tất cả mọi người dân, những người muốn sở hữu cho mình những căn nhà thuộc đẳng cấp thượng lưu, làm nên danh tiếng, sử dụng những tiện ích với dịch vụ tốt nhất hiện nay thì một số những dự án bạn không thể bỏ qua đó chính là dự án chung cư Vinhomes Metropolis.

Dự án nằm cạnh các trục đường chính, dẫn đi nhiều nơi quan trọng, nhiều tụ điểm vui chơi nổi tiếng ở Hà Nội. Bên cạnh đó dự án cũng cạnh các tuyến đường lớn, các tuyến đường có giao thông thông thoáng, không phải nó tình trạng tắc đường. Bên cạnh đó thì đây cũng là một trong số những dự án sông xanh đặc biệt nổi tiếng với nhiều tiện ích đẳng cấp từ trường học cho đến khu trung tâm thương mại cho đến phòng tập có phù hợp với đẳng cấp, nhu cầu của cư dân.

Vậy nên, hiện nay có rất nhiều người quan tâm đến dự án này, muốn trả hiếu cho mình một căn nhà, một căn chung cư thuộc dự án tuy nhiên không nhiều người biết các chính sách mua bán của dự án. Không nhiều người biết cách làm sao để có thể sử dụng cho mình một căn chung cư với giá thành hợp lý, phải chăng tiết kiệm được chi phí ở mức tốt nhất. Vậy lên bài viết này ra đời, trong bài viết chúng tôi sẽ đề cập đến những chính sách, những yêu đãi hay những khuyến mại mà hiện nay chủ đầu tư dự án đang áp dụng để tăng khả năng mua hàng của khách hàng. Giúp khách hàng có thể sở hữu cho mình một căn chung cư tuyệt vời, với những tiện ích bật nhất với giá thành hợp lý, phải chăng nhất.

Chính sách bán hàng vinhomes metropolis

Phối cảnh chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai

♣  Mua hàng ở đây bạn hoàn toàn có thể trả góp theo năm, trả theo tháng với nhiều chính sách và yêu đãi khác nhau tùy vào từng đối tượng, từng căn nhà bạn lựa chọn. 

♣ Từng căn nhà, từng mức giá bạn lựa chọn thì bạn sẽ có những ưu đãi, đặc quyền đặc biệt khác nhau.

♣ Chính sách bán hàng ở đây khá mềm dẻo, bạn hoàn toàn có thể mua chung cư bằng cách trả góp và lựa chọn rất nhiều gói dịch vụ tiện ích khác nhau phù hợp với điều kiện kinh tế.

♣ Với các khách hàng mua chung cư theo chương trình hỗ trợ lãi suất: hỗ trợ vay lãi suất đến 70 % giá trị căn hộ và được hỗ trợ lãi suất lên tới 65% giá bán của căn hộ đã bao gồm phí VAT. Đó khi bạn sử dụng những gói dịch vụ này không phải đóng lãi suất.

♣ Đối với các khách hàng tham gia thanh toán sớm: Khách hàng có nhu cầu thanh toán sớm lên tới 95 %, cộng với VAT của 5 %, cộng với 100 % vốn tự có trong vòng 15 ngày sẽ được hưởng lãi suất chiết khấu lên từ 9,5 % một năm

Bảng giá bán căn hộ
Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Thường thì ở mỗi căn hộ khác nhau thì sẽ có mức giá bán khác nhau, các căn hộ nhiều phòng hơn thì sẽ có mức giá đắt hơn. Nhưng nhìn chung thì những căn hộ thuộc dự án này là những căn hộ không quá đắt đỏ so với chất lượng cũng như những tiện ích mà chúng mang lại cho người tiêu dùng. Tuỳ vào từng căn hộ, những căn hộ sẽ tùy vào mét vuông, căn hộ có diện tích lớn hơn thì sẽ có giá thành đốn hơn, căn hộ có nhiều phòng hơn thì cũng sẽ có giá thành rẻ hơn một chút so với những căn hộ có ít vòng hơn, ít diện tích hơn. Tuy nhiên, so với mặt bằng chung của các dự án thuộc phân khúc thấp thì dự án thuộc phân khúc cao này cũng có mức giá hơi nhỉnh hơn một chút. Tuy nhiên với những khuyến mãi, những chính sách yêu đãi bên trên thì bạn hoàn toàn có thể xây dựng cho mình một căn chung cư với đầy đủ tiện nghi, thể hiện đẳng cấp thượng lưu với mức giá yêu đãi nhất có thể.

Loại hìnhDiện tíchGiá bán
Căn hộ 1 phòng ngủ49.78 – 57.17 m23.5 – 4.8 tỷ
Căn hộ 2 phòng ngủ73.05 – 82.59 m25.2 – 6.8 tỷ
Căn hộ 3 phòng ngủ100.07 – 129.51 m27 – 11 tỷ
Căn hộ 4 phòng ngủ143.19 – 146.19 m212 – 16 tỷ
Căn hộ penthouse141.56 – 232.78 m28 – 15 tỷ
Căn hộ sky villa265.23 – 527.43 m217 – 40 tỷ
Phòng khách căn hộ chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Bảng giá cho thuê căn hộ
Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Loại hình Diện tích Giá bán
Căn hộ 1 phòng ngủ 55m2 18 – 30 triệu/tháng
Căn hộ 2 phòng ngủ 76 – 83 m2 20 – 40 triệu/tháng
Căn hộ 3 phòng ngủ 110 – 130 m2 22 – 60 triệu/tháng
Căn hộ 4 phòng ngủ 146,19 m2 35 – 70 triệu/tháng
Căn hộ penthouse 223,9 – 284,4 m2 Liên hệ BQL toà nhà
Căn hộ sky villa 291,1 – 501,2 m2 Liên hệ BQL toà nhà
Tiện ích dự án chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Trên đây là chính sách bán hàng và thông tin bán căn hộ chung cư Vinhomes Metropolis. nếu như bạn đang quan tâm đến dự án này, muốn sở hữu cho mình một căn hộ thuộc đẳng cấp thượng lưu, sử dụng những tiện ích tuyệt vời nhất hiện nay thì mong rằng bài viết sẽ giúp cho bạn có những cái nhìn, những nhận định chính xác về chính sách bán hàng để có thể dễ dàng mua cho mình một căn chung cư thuộc dự án chung cư Vinhomes Metropolis với giá thành hợp lý, phải chăng mang lại cho bạn những tiện ích tốt nhất.