Giải đáp thắc mắc tuổi canh ngọ 1990 nữ hợp hướng nào?

Tuổi canh ngọ 1990 nữ hợp hướng nào có lẽ là thắc mắc của nhiều người khi chuẩn bị xây nhà. Việc tìm hiểu kỹ phương hướng trong phong thủy sẽ giúp cho chủ nhân thêm may mắn, thuận lợi. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ thông tin quan trọng về phương hướng đem lại may mắn cho tuổi 1990.

Những bí mật về tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 chưa được bật mí

Đối với những người có niềm tin đối với phong thủy thì chắc chắc chắn những thông tin dưới đây là điều bạn không thể bỏ qua. Hãy cùng tìm hiểu về một số điều chưa được bật mí về tuổi Canh Ngọ 1990 ngay sau đây.

tuổi canh ngọ 1990 nữ hợp hướng nào

Thiên can, ngũ hành

Họ sinh vào thời điểm từ 27/01/1990 – 14/02/1991 DL, ngũ hành là Lộ Bàng Thổ (đất đường đi). Thiên can của họ là Canh, địa chi là Ngọ.

Về tính cách

Người tuổi Ngọ có khả năng giao tiếp được bộc lộ từ sớm, tính tình bốc đồng, dễ giận dễ quên. Họ thường có thiên hướng ngoại giao hoặc nghệ thuật, càng lớn tuổi càng phát đạt.

Họ có xu hướng đi bôn ba khắp nơi, cần chọn hướng nhà định cư tốt để an cư lạc nghiệp.

tuổi canh ngọ 1990 nữ hợp hướng nào

Tuổi canh ngọ 1990 nữ hợp hướng nào và những điều bạn chưa biết

Sau đây là những thông tin quan trọng về hướng may mắn cho tuổi canh Ngọ nữ.

Nữ Canh Ngọ 1990 hợp hướng nào để an cư lạc nghiệp?

Những người phụ nữ sinh năm 1990 thuộc cung Cấn hành Thổ, nên chọn Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc và Tây. Đặc biệt nên tránh các hướng Bắc, Đông, Đông Nam và cả hướng Nam.

Hướng nhà phù hợp

Sau đây là những phân tích chi tiết về hướng Nhà cho nữ 1990 Canh ngọ.

tuổi canh ngọ 1990 nữ hợp hướng nào

Hướng mở cổng

Hướng tốt nhất để mở cổng cho nữ 1990 tuổi Canh Ngọ đó là Tây Nam. Còn đối với nam 1990 thì nên chọn 2 hướng là Nam hoặc Bắc để thu nhiều tài lộc.

Hướng đặt bàn thờ

Người Việt Nam thường có xu hướng thờ phụng ông bà tổ tiên, vì thế hướng đặt bàn thờ luôn được coi trọng. Bàn thờ là nơi bạn đặt ở vị trí trang trọng nhất ngôi nhà để tỏ lòng thành kính. Thậm chí những nhà có điều kiện như các biệt thự thường có một phòng độc lập để thờ cúng.

Đối với gia chủ là nữ tuổi Canh Ngọ 1990 khi chọn hướng bàn thờ phù hợp cần chú ý 2 điều sau:

Đối với tọa cung Phục Vị, bạn nên đặt bàn thờ ở hướng Nam. Đây là hướng của cung Phúc Đức. Còn đối với tọa cung Phúc Đức thì nên chọn hướng bàn thờ hướng Bắc. Đây chính là hướng cung Phục Vị nên bạn hãy lưu ý để áp dụng.

Hướng bếp phong thủy

Bếp là nơi để giữ ngọn lửa yêu thương trong gia đình, là nơi gắn kết giữa các thành viên. Đây là nơi giúp cho căn nhà luôn tràn ngập sự ấm cúng, luôn luôn hạnh phúc viên mãn. Nữ tuổi Canh Ngọ 1990 hợp hướng nào đặt bếp đem lại may mắn?

tuổi canh ngọ 1990 nữ hợp hướng nào

Thông thường, hướng bếp là hướng lưng của người nấu, tức sau lưng họ sẽ phải là điều tốt đẹp. Vì thế khi chọn hướng bếp, họ sẽ lựa chọn hướng có cung xấu đối với họ. 

Đối với gia chủ tuổi Canh Ngọ là nam thì nên đặt hướng ở Tây Bắc. Đây là hướng đem lại nhiều sinh khí, tài lộc hay hướng Đông để được trời giúp đỡ.

Đối với gia chủ là nữ tuổi Canh Ngọ thì nên đặt bếp ở hướng Tây Nam để có nhiều sinh khí tốt lành. Họ cũng có thể chọn hướng Đông Bắc để đặt bếp là hướng Phục Vị.

Hướng giường ngủ 

Khi chọn hướng giường ngủ, nữ Canh Ngọ 1990 cũng cần phải cân nhắc kỹ lưỡng. Họ phải chọn hướng tốt để có thể ngủ ngon giấc, thoải mái và có nhiều may mắn

Nữ chủ nhà tuổi Canh Ngọ 1990 nên kê giường hướng Tây Bắc. Đây là hướng để bạn đón cung Thiên y, được trời phù hộ, ngủ ngon sâu giấc.

Nam chủ nhà tuổi Canh Ngọ 1990 nên kê giường hướng nào thuận lợi nhất? Bạn nên chọn hướng giường là Đông Nam để đón cung sinh khí, đem lại nhiều may mắn.

Mách bạn hướng bàn làm việc cho nữ tuổi canh ngọ 1990

Bố trí bàn làm việc theo hướng hợp với tuổi cũng là yếu tố quan trọng để đường công danh rạng rỡ. Thông thường bạn sẽ đặt bàn hướng Đông là hướng tốt nhất, đối với cả nam và nữ. Mặc dù vậy, khi ngồi thì bạn cần lưu ý vì sẽ có một chút khác biệt.

Nam: Bắc, Đông, Nam.

Nữ; Nên ngồi hướng Đông Bắc, hướng Tây Nam hoặc hướng Tây

Hãy chọn hướng cho thật chuẩn để làm việc được hiệu quả và thuận lợi, sớm thăng quan tiến chức.

Lời kết

 Trên đây là những điều mà bạn cần biết về tuổi canh ngọ 1990 nữ như hướng nào may mắn. Nắm bắt được những thông tin quan trọng về tuổi Canh Ngọ 1990 nữ hợp hướng nào, bạn sẽ có sự chọn lựa phù hợp. Từ đó, mọi điều trong cuộc sống của bạn đều trở nên thuận lợi hơn nữa nhờ các yếu tố phong thủy này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *