Khối lượng tương ứng 1kg sắt phi 6 dài bao nhiêu mét? 

Nhiều đơn vị thi công vẫn còn chưa nắm rõ thông số kĩ thuật của các loại sắt cũng như khối lượng riêng quy đổi trên từng đơn vị. Trong bài viết này, chúng tôi giới thiệu với bạn một số kiến thức liên quan đến sắt. Cụ thể là quy đổi tương đương thì 1kg sắt phi 6 dài bao nhiêu mét. Chúng ta sẽ làm tính trong bài viết này. 

1kg sắt 6 dài bao nhiêu mét? và câu trả lời

1kg sắt phi 6 dài bao nhiêu mét

Nhằm phục vụ mục đích chính là đảm bảo quá trình cân đo và đảm bảo chất lượng công trình thi công. Thì các chuẩn quy đổi tương đương cần được chính xác. Để giải đáp câu hỏi này, chúng ta cần làm rõ một vài yếu tố liên quan. 

Đầu tiên, để trả lời được câu hỏi 1kg sắt phi 6 dài bao nhiêu mét, bạn cần nắm được công thức tính trọng lượng riêng của các kích thước bất kỳ theo tiêu chuẩn sản xuất sắt thép, là các phi 6-8-10-12-16-18.

Công thức được nhà sản xuất thực hiện theo quy chuẩn như sau: 

 m= ( 7850 x L x 3.14 x d^2 ) : 4

 Trong đó:

  • m là khối lượng của thép
  • 7850 là khối lượng riêng của thép, tính theo kg/m3
  • L là chiều dài của cây thép. Trong bài này chúng ta tìm L tương ứng với 1kg thép. 
  • 3.14 là số pi.
  • d là đường kính của thép. Tức chỉ số phi theo đơn vị sản xuất cung cấp. Vd với thép phi 6 thì tương ứng với d=0.006m. 

Từ công thức trên, ta có thể tính được 1kg sắt phi 6 dài bao nhiêu mét. Ta thay các thông số kĩ thuật đã có sẵn vào công thức sẽ tính được như sau: 

L = (1×4) : [ 7850 x L x 3.14 x (0,006)^2 : 4 ] = 4.51 mét.​

Ta nhận thấy được rằng, tương ứng với 1kg sắp phi 6, nếu sản xuất đạt tiêu chuẩn, chiều dài của nó tương ứng là 4,51m. Đây là câu trả lời cho 1kg sắt phi 6 dài bao nhiêu mét.

1kg sắt phi 6 dài bao nhiêu mét

Tuy nhiên, các bạn cần lưu ý rằng, đây là công thức tính trên lý thuyết với các thông số kĩ thuật được đảm bảo và khối lượng riêng của thép là đảm bảo chất lượng. Tuỳ vào nhà sản xuất hay chất lượng sản xuất của các loại thép từ các đơn vị sản xuất khác nhau. Chúng ta sẽ có những khối lượng tương ứng với chiều dài khác nhau. Nên để tính toán được 1kg sắt phi 6 dài bao nhiêu mét, bạn cần dựa vào thông số thực tế theo từng loại thép được nhà sản xuất cung cấp. Chỉ cần thay đổi vào công thức ở trên, bạn có thể dễ dàng tính được 1kg sắt phi 6 dài bao nhiêu mét.

Gợi ý một số đơn vị cung cấp sắt thép kích thước phi 6 đạt tiêu chuẩn chất lượng cao trên thị trường hiện tại

Để đạt được các thông số kĩ thuật chính xác nhất với những tiêu chuẩn được đề ra. Các đơn vị sản xuất đôi khi có sự chênh lệch với nhau về công nghệ cũng như thay đổi công thức điều chỉnh tỉ lệ khi sản xuất, dẫn đến chất lượng sắt thép có sự khác nhau giữa các đơn vị sản xuất. Chúng tôi giới thiệu với bạn một số đơn vị sản xuất uy tín, đảm bảo chất lượng để khi tính toán đạt được thông số chuẩn như khi trả lời cho câu hỏi 1kg sắt phi 6 dài bao nhiêu mét được đề cập ở trên. Hãy cùng tham khảo để đưa ra lựa chọn chuẩn nhất cho công trình của mình nhé! 

Hoà Phát

1kg sắt phi 6 dài bao nhiêu mét

Thị trường sắt thép hiện nay, không thể không nhắc tới tập đoàn sản xuất gang thép  Hoà Phát. với chất lượng vượt trội được minh chứng bằng các công trình và đại công trình. Lựa chọn Hoà Phát thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Nhưng bù lại, chi phí và giá thành của thép Hoà Phát sẽ nằm ở top cao nhất trên thị trường hiện nay. Giá thành đi kèm với chất lượng là điều hiển nhiên. 

Bạn có thể tìm đến thông tin Hoà Phát trên internet. Với nhà máy sản xuất và phân phối có mặt trên hầu hết cả nước, bạn sẽ dễ dàng được tư vấn kĩ khi có nhu cầu. 

Tập đoàn Hoa Sen

Cùng với Hoà Phát, Hoa Sen cũng là tên một đơn vị sản xuất thép chất lượng hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Với chất lượng, uy tín và thương hiệu, bạn có thể hoàn toàn yên tâm trao công trình của mình cho Hoa Sen là cốt lõi. Về mức giá, có thể sẽ có chênh lệch giữa hai đơn vị này, nhưng sẽ không lớn, khi bạn đã lựa chọn tầm dịch vụ và chất lượng cao cấp, thì đi kèm sẽ là những mức chi phí không tưởng. Nhưng bù lại, giá trị công trình của bạn cũng sẽ lâu dài. 

Công ty Lộc Hiếu Phát

1kg sắt phi 6 dài bao nhiêu mét

Nằm ngoài top các đơn vị tập đoàn lớn, chúng tôi giới thiệu với bạn một công ty sắt thép, với chất lượng vượt trội không kém các đơn vị lớn mạnh. Nhưng nằm ở top trung bình về giá cả. Đảm bảo chất lượng sắt thép tốt nhất theo lý thuyết để đạt chuẩn của câu trả lời cho 1kg sắt phi 6 dài bao nhiêu mét. Lộc Hiếu Phát tự hào là đơn vị sản xuất và cung cấp sắt thép đạt chất lượng cao và chính xác. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hỗ trợ và phục vụ các công trình xây dựng. Tự tin mang đến bạn chất lượng sản phẩm tuyệt vời nhất. 

Cùng với câu trả lời cho 1kg sắt phi 6 dài bao nhiêu mét, chúng tôi cũng đã gợi ý đến bạn những đơn vị cung cấp sắt thép đạt chất lượng để đảm bảo tính toán chuẩn xác, cũng như đạt chất lượng thi công công trình của bạn. Chúc bạn sẽ có được lựa chọn hợp lí với nhu cầu của mình. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *