Cách bỏ tin nhắn trên Messenger như thế nào?

cách bỏ ẩn tin nhắn trên messenger hay không? Hãy cùng nhau theo dõi bài viết dưới đây để có thể biết phương pháp nào bỏ ẩn tin nhắn trên messenger nhé!

Hiện nay hầu hết với những tin nhắn từ người lạ trên mạng xã hội facebook khi được gửi đến bạn thì hệ thống sẽ tự động hiện lên thông báo, hoặc đôi khi một lúc sau thông báo mới được hiển thị, thậm chí cả những trường hợp cũng sẽ không xuất hiện thông báo. Có thể bạn chưa biết nhưng những tin nhắn từ người lạ này sẽ được nằm trong mục tin nhắn đang chờ và không hiển thị trên giao diện chính của messenger. 

cách bỏ ẩn tin nhắn trên messenger

Tin nhắn messenger của bạn bị ẩn, nguyên nhân do đâu?

Trước khi tìm hiểu cách bỏ ẩn tin nhắn trên messenger như thế nào là dễ dàng cho người dùng thì bạn cũng nên biết nguyên nhân của vấn đề này để có thể nhanh chóng khắc phục nhé! Thông thường thì tin nhắn messenger sẽ bị ẩn không phải do lỗi xuất phát từ ứng dụng messenger cho bất kỳ hệ điều hành nào cũng IOS hoặc Android, chính vì vật mà bạn không nên nhầm lẫn mà thực hiện công việc xóa đi ứng dụng Facebook messenger trên điện thoại đi nhé!

Nguyên nhân trực tiếp cho vấn đề tin nhắn messenger bị ẩn là do tính năng vốn đã được cài đặt sẵn mặc định trên facebook của bạn giúp cho người dùng sẽ không bị làm phiền bởi một số đoạn tin nhắn spam từ người lạ. Chính vì vậy mà hiện tượng không hiển thị ở giao diện chính của ứng dụng là điều hết sức bình thường.

Tại sao chúng nên biết cách bỏ ẩn tin nhắn trên messenger

Câu hỏi tại sao bạn nên biết cách bỏ ẩn tin nhắn trên messenger thì điều hiển nhiên là bạn có thể chủ động hơn trong một số việc như:

Bạn hoàn toàn có thể tự tìm kiếm cũng như kiểm tra lại những đoạn tin nhắn trên ứng dụng facebook messenger mà chẳng may chúng đã bị ẩn đi từ lâu. Ngoài ra, việc bạn biết cách bỏ ẩn tin nhắn trên messenger cũng sẽ giúp bạn có thể khôi phục được những đoạn tin nhắn trên messenger đã bị ẩn trong thư mục tin nhắn chờ về giao diện chính của điện thoại.

Điều đặc biệt nhất chính là những người bạn tưởng chừng là xa lạ nhưng lại vô tình quen biết với bạn đấy! Họ cố gắng liên lạc với bạn và việc biết cách để kiểm tra lượng tin nhắn ẩn sẽ giúp bạn hạn chế việc bỏ qua những tin nhắn quan trọng

Làm thế nào để có thể bỏ ẩn tin nhắn trên messenger

Messenger vốn đã tồn tại là một ứng dụng tin nhắn riêng biệt và độc lập của Facebook. Chính vì vậy để có thể trò chuyện một cách thoải mái nhất mà không bị phân tâm bởi các tin tức tràn ngập cuốn hút trên Facebook thì bạn có thể thực hiện việc truy cập vào ứng dụng riêng messenger trên điện thoại. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết về cách bỏ ẩn tin nhắn trên messenger

Cách bỏ đoạn chat đã bị ẩn

Nếu bản thân bạn đã muốn giấu hoặc ẩn các cuộc trò chuyện của bất kỳ một ai đó trên messenger và đang tìm cách bỏ ẩn tin nhắn trên messenger để họ có thể xuất hiện trở lại trong danh sách trò chuyện của mình thì phương pháp được xem là đơn giản nhất sẽ được hướng dẫn ngay sau đây. Tuy nhiên, bạn cũng không thể trực tiếp hiện ai đó trên ứng dụng mà phải sử dụng trang web Messenger để tiến hành khôi phục.

cách bỏ ẩn tin nhắn trên messenger

Việc đầu tiên bạn cần làm là hãy truy cập vào trang web chính của messenger và sau đó là thực hiện thao tác đăng nhập vào tài khoản messenger của bạn. Tới đây bạn hãy nhấn trực tiếp vào biểu tượng dấu ba chấm ở đầu trang và tiếp đến là đi tới mục Hidden Chats.

Tại đây bạn sẽ thấy xuất hiện lần lượt danh sách lưu trữ của các cuộc trò chuyện mà bạn đã ẩn trước đó. Bây giờ cách bỏ ẩn tin nhắn trên messenger là nhấp vào cuộc trò chuyện mà bạn thực sự muốn khôi phục và chỉ cần trả lời tin nhắn của họ là được nhé! Điều này sẽ làm cho cuộc trò chuyện của bạn lập tức được chuyển ra khỏi mục Hidden Chats và nhanh chóng được khôi phục

Hướng dẫn chi tiết bỏ ẩn tin nhắn lưu trữ

Với việc bạn từng Ignore hoặc Archive thì chắc chắn cuộc trò chuyện sẽ không được hiển thị vào trong mục Hidden Chats. Vậy cách bỏ ẩn tin nhắn trên messenger thực hiện như thế nào?

Đầu tiên bạn hãy truy cập vào trang web của messenger hoặc ứng dụng đều được nhé! Sau đó hãy nhập tên người dùng mà bạn muốn khôi phục lại tin nhắn vào ô tìm kiếm.

cách bỏ ẩn tin nhắn trên messenger

Tiếp theo, khi thực hiện việc tìm kiếm, hệ thống sẽ hiển thị cho bạn tên của một số người phù hợp với nhu cầu của bạn. Hãy nhấp vào tên người dùng nào mà bạn muốn bỏ ẩn tin nhắn. Vậy là hoàn thành, bạn đã có thể đọc lại được toàn bộ tin nhắn rồi đấy!

cách bỏ ẩn tin nhắn trên messenger

Trường hợp bạn muốn khôi phục lại tin nhắn ấy một cách vĩnh viễn thì hãy gửi lại cho họ một đoạn tin nhắn bất kỳ nào đó. Như vậy đoạn nói chuyện sẽ được chuyển về giao diện chính bình thường nhé!

Bài viết trên đã đề cập đến một số thông tin cũng như hướng dẫn cách bỏ ẩn tin nhắn trên messenger thuận tiện và dễ dàng nhất. Hy vọng sự chia sẻ này bạn có thể tự mình khắc phục lỗi ẩn tin nhắn với bạn bè một cách nhanh chóng nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *