Đá thạch anh tím hợp với tuổi nào và những điều bạn cần biết

Từ xa xưa, con người đã biết chế tác đồ trang sức bằng đá quý. Trong số đó, thạch anh tím được sử dụng khá phổ biến. Vì màu sắc đẹp, giá cả hợp lý và độ bền cao. Vậy đá thạch anh tím hợp với tuổi nào, nguồn gốc và ý nghĩa của nó như thế nào?

Những thông về đá thạch anh tím

#1 Thạch anh tím được hình thành như thế nào?

đá thạch anh tím hợp với tuổi nào

Quá trình hình thành các loại đá thạch anh, đặc biệt là đá thạch anh tím rất thú vị. Tương tự như sự hình thành của thạch nhũ mà chúng ta thường thấy trong các hang động.

#2 Nguồn gốc của thạch anh tím

Các hang động thạch anh pha lê thường có trong các hang động tự nhiên chứ bên ngoài hầu như không có. Điều này là do thành phần của quartzit bao gồm các khoáng chất trầm tích kết hợp với đất bazan. Vì vậy khi tìm đá thạch anh phải có hốc hoặc lỗ thạch anh hoàn chỉnh.

Thành phần chính của thạch anh là SiO2 và một số khoáng chất khác như Fe2O3, CaO, MgO… Khi nước hòa tan các khoáng chất này với nhau sẽ chảy xuống lớp bazan dày. Lớp đất bazan có đặc điểm là các lỗ rỗng có kích thước khác nhau. Khoáng chất chảy vào và lấp đầy miệng núi lửa và kết tinh lại thành thạch anh.

Vậy thì đá thạch anh tím hợp với tuổi nào?

Trước đây, người ta đeo đá quý làm đồ trang sức vì chúng đẹp và sang trọng. Ngày nay ngoài những yếu tố trên người đeo còn chú ý đến vấn đề phong thủy. Bởi theo quan niệm của nhiều người, việc đeo đá quý phù hợp với mệnh, hợp tuổi sẽ mang lại nhiều may mắn cho cuộc sống. Đối với thạch anh tím cũng vậy.

Ý nghĩa phong thủy của thạch anh tím

Thạch anh tím được hình thành dưới hang động hàng triệu năm. Vì vậy, nó hấp thụ được nhiều tinh hoa của đất trời với nguồn năng lượng dồi dào. Nhiều nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng thạch anh tím có thể thu nhận và giải phóng nguồn năng lượng này. Vì vậy, nó cũng là một loại đá Phong Thủy.

đá thạch anh tím hợp với tuổi nào

Vòng thạch anh tím có màu tím huyền bí và rất được các chị em ưa chuộng. Lý do đầu tiên là giá cả phải chăng, màu sắc nhẹ nhàng không lỗi thời, rất dễ phối với trang phục. Đặc biệt khi sử dụng, nó có lợi cho việc chữa bệnh và cải thiện phong thủy tài lộc. Do đó, khách hàng rất dễ bị thu hút bởi những lợi ích này. Nếu bạn cần một món đồ trang sức đẹp và tinh tế, phù hợp với tình hình tài chính của bạn và góp phần vào phong thủy, thì một chiếc nhẫn thạch anh tím sẽ là sự lựa chọn tốt nhất của bạn.

Vòng thạch anh tím là một biến thể khác trong phả hệ của nó, với một màu sắc độc đáo. Sau một số nghiên cứu, nó được yêu thích trên thế giới, không chỉ riêng bạn. Đã có một thời, giá trị của những chiếc vòng thạch anh tím được sánh ngang với những viên hồng ngọc – ngọc lục bảo. Đã tìm thấy nhiều mining pool lớn nên giá đã giảm, bây giờ bạn đã may mắn sở hữu chúng rồi.

Vòng Thạch Anh Tím: Muốn biết được điều này thì chúng ta cần hiểu về quy luật ngũ hành phong thủy, đó là vũ trụ được cấu tạo bởi năm thành phần, chúng sẽ tạo thành mối quan hệ ảnh hưởng lẫn nhau, giữa chúng sẽ có những mối quan hệ tốt đẹp. chẳng hạn như sự tương thích lẫn nhau và các mối quan hệ xấu. Theo mối quan hệ để xác định xem nó có phù hợp để sử dụng hay không.

Tuổi nào hợp với thạch anh tím?

Nhiều người muốn biết đá thạch anh tím hợp với tuổi nào? Đá thạch anh nói chung có thể áp dụng cho nhiều cung hoàng đạo khác nhau. Đối với tương lai, năm yếu tố này sẽ dựa trên màu sắc.

Dựa vào mối lương duyên nên vòng thạch anh tím phù hợp với người tuổi hỏa, mệnh thổ. Lưu ý nhẫn thạch anh tím không hợp với người mệnh Thủy và mệnh Kim vì tương xung không tốt.

đá thạch anh tím hợp với tuổi nào

Vòng thạch anh tím cao cấp: Sau khi biết được tuổi nào phù hợp để lựa chọn thì bạn cũng nên quan tâm đến chất lượng kẻo tiền mất tật mang.

Để đánh giá chất lượng cần phải đưa ra những tiêu chuẩn nhất định, nếu đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn thì được coi là chất lượng. Đầu tiên là độ trong suốt của vòng thạch anh tím, dùng kính lúp có thể nhìn rõ, không có tạp chất và vết nứt. Phương pháp cắt phải đồng đều, không biến dạng và không quá khác biệt. Nó tạo ra hiệu ứng quang học chói lóa khi sử dụng ánh sáng trực tiếp.

Thạch anh tím là màu tượng trưng cho người mệnh hỏa. Bạn có biết thạch anh tím mang lại điều gì cho tuổi con chuột không? Giải quyết vấn đề một cách chính xác mang lại may mắn và bình tĩnh. Giúp chủ nhân tránh xa những điều xui xẻo, chiêu mộ của cải, kho báu, dồi dào năng lượng để thực hiện những hoài bão cao cả.

Nếu bạn muốn có trang sức thạch anh tím lấp lánh. Hoặc bạn cần một vật phẩm phong thủy để thu hút tài lộc, may mắn, trang trí. Bạn có thể đến những nơi bán đồ trang sức hoặc bán đá thạch anh uy tín.

Trên đây là một số thông tin hy vọng sẽ rất hữu ích cho các bạn muốn tìm hiểu về loại đá này, đồng thời cũng giúp giải đáp thắc cho câu hỏi đá thạch anh tím hợp với tuổi nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *