Đồng hồ Rolex giảm giá 90% có thật hay không?

Có thể ai trong chúng ta cũng có thể biết được đồng hồ Rolex là một trong nhiều thương hiệu đồng hồ cao cấp đến từ đất nước Thụy Sĩ với giá cả khá đắt đỏ. Tuy nhiên một điều khá thắc mắc chính là khi đến Việt Nam thì lại có tương đối nhiều website chạy quảng cáo về việc đồng hồ Rolex giảm giá 90%.

Đây cũng được xem là một trong nhiều lý do khiến nhiều khách hàng quan tâm và đưa ra câu hỏi liệu chúng có phải là hàng chính hãng hay không? Nếu bạn cũng đang cùng suy nghĩ và thắc mắc như chúng tôi thì hãy khám phá sự thật về việc đồng hồ Rolex giảm giá 90% này nhé!

đồng hồ Rolex giảm giá 90%

Chuyện đồng hồ Rolex giảm giá 90%, có phải là chiêu thức lừa đảo?

Đây cũng được đánh giá là một trong nhiều chiêu trò lừa đảo trên mạng nhằm tác động trực tiếp vào tâm lý tham rẻ của nhiều người tiêu dùng hiện nay, sự thật việc đồng hồ Rolex giảm giá 90% chắc hẳn là điều không thể nào xảy ra bởi vì hãng này rất ít khi nào giảm giá đến mức cao như vậy.

Thông thường các mẫu đồng hồ của Rolex cũng đã có giá trị rất cao thậm chí có chiếc lên đến trăm triệu, chục tỷ đồng. Cũng như thương hiệu này cũng hiếm khi nào để cho các nhà bán lẻ tự ý giảm giá đến như vậy.

Đến cả các nhà bán lẻ thật sự uy tín thực hiện việc xách tay đồng hồ Rolex về Việt Nam hoặc đồng hồ săn sale ở mức giá tốt ở nước ngoài cũng không thể nào có chuyện đồng hồ Rolex giảm giá 90% được. Cho nên qua một số phân tích chúng ta có thể nhận ra và ngầm kết luận rằng việc đồng hồ Rolex giảm giá mức sập sàn như vậy hoàn toàn là lừa đảo.

Vậy đồng hồ Rolex giảm giá 90% có phải là hàng fake?

Nếu bạn tinh mắt và dễ dàng nhận ra đa số các mẫu đồng hồ của Rolex giảm giá cao như vậy đều sẽ là hàng Quảng Châu hoặc nói thẳng ra là hàng fake giá rẻ. Chính vì thế mà giá trị của chiếc đồng hồ Rolex giảm giá 90% cũng sẽ không được đảm bảo khi bạn mua chính hãng. Thông thường với các kẻ lừa đảo thì đồng hồ sẽ được đội giá lên cao rồi giảm giá sập sàn chỉ có khoảng 500.000 đến 1 hoặc 2 triệu đồng nhằm thu hút người mua.

Thông thường thì các chiêu trò lừa đảo sẽ tiếp cận với khách hàng qua các trang mạng xã hội để thực hiện việc chạy quảng cáo. Sau đó họ sẽ chỉ bán 1 đến 2 sản phẩm với số lượng lớn cùng một chương trình sale để đánh vào tâm lý của người tiêu dùng và khiến họ bị lừa và rơi vào bẫy của kẻ lừa đảo.

Mua đồng hồ Rolex chính hãng ở đâu để đảm bảo chất lượng

Đối với một số người tiêu dùng thông minh thì sẽ biết được giá trị thực sự của chiếc đồng hồ mang lại. Những người có nhu cầu muốn mua đồng hồ Rolex chính hãng thì sẽ dễ dàng nhận ra các chiêu trò đồng hồ Rolex giảm giá 90%. Vì vậy họ sẽ đến trực tiếp các cửa hàng tại khu vực TPHCM hoặc Hà Nội để mua đồng hồ chính hãng.

đồng hồ Rolex giảm giá 90%

Người tiêu dùng cũng có thể tiến hành tham gia các group đồng hồ chính hãng lớn trên các trang mạng xã hội như Facebook để có thể tham khảo, xem xét cũng như tìm hiểu thêm về sản phẩm mà bạn có nhu cầu mua và hướng đến. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm đến trực tiếp các cửa hàng đồng hồ uy tín tại khu vực TPHCM hoặc Hà Nội để tìm mua cho mình những mẫu đồng hồ Rolex chính hãng và đảm bảo nhé!

Cách để bạn có thể nhận biết đồng hồ Rolex chính hãng?

Với một số người mới tìm hiểu và chơi đồng hồ thì việc để có thể nhận biết một chiếc đồng hồ Rolex giảm giá 90% hay một chiếc đồng hồ Rolex chính hãng là một việc sẽ tương đối khó. Tuy nhiên bạn cũng có thể chú ý và so sánh một số điểm khác biệt giữa chiếc đồng hồ Rolex bạn định mua với hình ảnh thực tế của đồng hồ Rolex từ hãng công bố chính thức trên trang web.

Để có thể thực hiện việc so sánh này và phân biệt rõ ràng thật giả ra sao điều đầu tiên bạn cần làm là nhìn thẳng vào logo của thương hiệu Rolex tại vị trí góc 12h, đồng thời cọc kim cũng như cọc số xem có độ lệch hay không so với hình ảnh gốc từ hãng, điều bạn cần lưu ý đặc biệt chính là các mẫu đồng hồ của thương hiệu Rolex đều sẽ được sử dụng chất tháp cao cấp như 904l.

đồng hồ Rolex giảm giá 90%

Đối với một số dòng được đánh giá là cao cấp hơn thì đa phần sẽ được thiết kế và đúc với vàng 18k hoặc là vàng trắng, bên ngoài sẽ được viền kim cương sang trọng nên sẽ rất dễ nhận biết được so với những chiếc đồng hồ Rolex giảm giá 90% hoặc là đồng hồ fake có chất lượng kém.

Bài viết trên đã cung cấp một số thông tin cũng như cách để chúng ta có thể nhận biết được đồng hồ Rolex giảm giá 90% và đồng hồ chính hãng khác nhau như thế nào. Hy vọng với sự phân tích và chia sẻ từ bài viết trên bạn có thể chú ý hơn về những thủ đoạn lừa đảo chuyên nghiệp và chủ động tránh xa nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *