Những điều cần lưu ý về hướng bàn thờ tuổi Tân Hợi 1971

Hướng bàn thờ tuổi Tân Hợi 1971 như nào là hợp lý. Nếu chọn được đúng hướng cho người tuổi Tân Hợi sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn và tài lộc. Chính vì thế, ở bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc đó và đem đến những thông tin thú vị cho người tuổi Tân Hợi. Hãy cùng theo dõi nhé.

Hướng bàn thờ tuổi Tân Hợi 1971

Xem tuổi chọn hướng để làm gì?

Chúng ta cũng đã biết, bàn thờ là nơi quan trọng nhất trong nhà, là nơi thể hiện lòng thành kính cũng như là biết ơn đối với ông bà và tổ tiên. Đó cũng là chỗ dựa tinh thần về một niềm tin nào đó có ông bà cũng như là thần tiên phù hộ, gặp nhiều bình an may mắn và sức khỏe trong cuộc sống.

Chính vì thế việc lập bàn thờ và đặt bàn thờ đúng hướng là một việc rất quan trọng. Trước khi lập bàn thờ phải xem xét rất nhiều yếu tố. Tùy từng tuổi của mỗi gia chủ sẽ có những hướng thích hợp để mang đến những điều may mắn, tài lộc.

Hướng bàn thờ tuổi Tân Hợi 1971

Trước khi mà xem hướng bàn thờ tuổi Tân Hợi 1971 thì ta cũng cần xét đến bản mệnh để từ đó phân tích được hướng tốt nhất dành cho người tuổi Tân Hợi. Người có tuổi Tân Hợi là tiết lập Xuân rơi vào 9 tháng Giêng. Cả nam cũng như là nữ đều là niên mệnh và Hoa xuyến kim khắc Đại Lâm Mộc. Khi xem hướng cũng cần phải chú ý đến thiên mệnh nghĩa là cung mệnh.

Đối với chủ nhà là nam

Theo phong thủy, thì người tuổi Tân Hợi có mệnh là quái Khôn, thuộc mệnh Thổ và trong Tây tứ mệnh. Nên các hướng tốt để lập bàn thờ đó là:

  • Hướng Đông Bắc tức là sinh khí: Hướng này là hướng tốt nhất trong bốn hướng của Bát trạch có cả sức khỏe lẫn tiền tài nếu bạn là nam giới hãy ưu tiên hướng này đầu tiên.
  • Hướng Tây tức là thiên y: hướng này sẽ tốt về sức khỏe. nếu chủ nhà chọn hướng này để đặt bàn thờ sẽ có sức khỏe dồi dào cho mình cũng như là cả gia đình, hơn nữa sẽ được giúp đỡ khi gặp khó khăn bởi có quý nhân phù trợ
  • Hướng Tây Bắc tức là diên niên: sẽ giúp gia đình cũng như là sự trong hạnh phúc, sung túc. Đường tiền tài công danh cũng gặp nhiều may mắn, hơn thế nữa sẽ có nhiều mối quan hệ tốt đẹp trong xã hội.
  • Hướng Tây Nam tức là phục vị: giúp cho gia chủ có được cuộc sống bình an vững vàng, tình duyên thì được gắn bó, tài chính cũng như là mối quan hệ xã hội đều tốt. 

Hướng bàn thờ tuổi Tân Hợi 1971 – Nữ giới

  • Hướng Bắc tức là sinh khí: Hướng này là hướng tốt nhất trong bốn hướng của Bát trạch có cả sức khỏe lẫn tiền tài nếu bạn là nam giới hãy ưu tiên hướng này đầu tiên.
  • Hướng Nam tức là thiên y: hướng này sẽ tốt về sức khỏe. nếu chủ nhà chọn hướng này để đặt bàn thờ sẽ có sức khỏe dồi dào cho mình cũng như là cả gia đình, hơn nữa sẽ được giúp đỡ khi gặp khó khăn bởi có quý nhân phù trợ
  • Hướng Đông tức là diên niên: sẽ giúp gia đình cũng như là sự trong hạnh phúc, sung túc. Đường tiền tài công danh cũng gặp nhiều may mắn, hơn thế nữa sẽ có nhiều mối quan hệ tốt đẹp trong xã hội.
  • Hướng Đông Nam tức là phục vị: giúp cho gia chủ có được cuộc sống bình an vững vàng, tình duyên thì được gắn bó, tài chính cũng như là mối quan hệ xã hội đều tốt. 

Lưu ý về hướng bàn thờ tuổi Tân Hợi 1971

Hướng bàn thờ tuổi Tân Hợi 1971

Trong phong thủy việc xem hướng nói chung và hướng đặt bàn thờ nói riêng là vô cùng quan trọng, khi đặt bàn thờ tránh tuyệt đối đặt những nơi ô uế, ảnh hưởng đến nguồn sinh khí tốt trong nhà như nhà tăm hoặc nhà vệ sinh.

Bàn thờ phải được đặt ở vị trí trung tâm của căn nhà, luôn phải đảm bảo vị trí thoáng mát và sạch sẽ, bàn thờ thường được đặt ở nơi cao nhất trong ngôi nhà

Và cần phải lựa chọn hướng phù hợp với gia chủ để đem lại những điều may mắn cũng như tài lộc và sức khỏe để thuận lợi trong đường làm ăn buôn bán.

Với những thông tin liên quan đến hướng bàn thờ tuổi Tân Hợi 1971 mà chúng tôi đã vừa cung cấp ở trên, hy vọng rằng bạn sẽ hài lòng cũng như là xác định rõ cung mệnh để lựa chọn hướng bàn thờ tốt nhất cho mình nhé. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết nếu còn thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp ngay nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *