Tìm hiểu về tuổi Ất Sửu xây nhà hướng nào

Tuổi Ất Sửu 1985 xây nhà hướng nào sẽ đem đến tài lộc và  may mắn cũng như xóa bỏ vận hạn đen đủi cho gia chủ. Đây là tuổi rất chăm chỉ và chịu khó nhưng cuộc sống có nhiều biến động, thay đổi bấp bênh và rất vất vả. Khi xem tuổi Ất Sửu xây nhà hướng nào sẽ khắc phục được những vận hạn khó khăn trong cuộc sống, mọi việc được thuận buồm xuôi gió hơn. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn có được những thông tin bổ ích và cần thiết khi chọn hướng xây nhà cho tuổi Ất Sửu.

tuổi ất sửu xây nhà hướng nào

Những thông tin cơ bản về gia chủ tuổi Ất Sửu

  • Người có tuổi Ất Sửu ra đời vào năm 1985.
  • Quẻ mệnh sinh tử: nam là mệnh Càn (Kim) thuộc Tây tứ mệnh và nữ thuộc mệnh Ly (Hỏa) thuộc Đông Tứ mệnh.
  • Ngũ hành: hợp với Hải Trung Kim được dịch nghĩa  là vàng dưới biển.
  • Nam thuộc cung càn nên ứng với hành Kim nên không hợp với các màu sắc của hành Thổ đó là: Màu vàng, màu nâu. Màu phù hợp sẽ là màu trắng, màu xám và màu ghi. Màu chế ngự và kìm hãm được là màu xanh lá.
  • Nữ mệnh thuộc cung Ly nên cứng với hành Hỏa nên không hợp với các màu sắc đó là xanh lá cây. Màu phù hợp sẽ là các màu đỏ và màu hồng hay màu tím. Màu chế ngự và kìm hãm là các màu trắng hay màu xám và màu ghi.

Tìm hiểu về tuổi Ất Sửu xây nhà hướng nào?

tuổi ất sửu xây nhà hướng nào

Theo quan niệm của ngũ hành những người sinh vào tuổi Ất Sửu thuộc mệnh Kim, cầm tinh con trâu nên bản tính là người rất chịu thương chịu khó và chăm chỉ. Người này luôn luôn có nhiều sự cố gắng và nỗ lực hết mình trong bất kì công việc hay cuộc sống. Khi người khác được nghỉ ngơi thì người tuổi này vẫn phải bươn chải, gian nan và làm việc rất chăm chỉ, cần mẫn. Bởi vậy mà những người tuổi này đạt được thành công khá sớm do từ trẻ đã phải cố gắng và tự lập hết mình.

Việc tuổi Ất Sửu xây nhà hướng nào sẽ giúp cho con đường làm ăn thăng quan, phát triển sự nghiệp và cuộc sống sẽ trở nên dễ chịu và dễ dàng hơn. Mặc dù hầu hết những người này về sau đều sẽ có một cuộc sống khá đầy đủ, sung túc. Tuy nhiên lại không dám chắc đảm bảo điều này giữ được bao lâu vì có nguy cơ giông tố có thể kéo đến bất kỳ lúc nào. Đây là nguyên nhân vì sao mà phong thủy trong hướng nhà sẽ đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc hóa giải những điều hay vận may đen đủi với gia chủ.

Đối với nam tuổi Ất Sửu xây nhà hướng nào?

tuổi ất sửu xây nhà hướng nào

Hướng Tây Bắc ứng với cung phục vị sẽ nhận được rất nhiều sự giúp đỡ trong cuộc sống. Làm nhà theo hướng này người tuổi Ất Sửu sẽ nhận được nhiều sự tương trợ và giúp đỡ từ những người xung quanh trong công việc hay cuộc sống khi có khó khăn, bấp bênh cản trở . Sau đây là những chỉ dẫn tuổi Ất Sửu xây nhà hướng nào là tốt nhất:

Hướng Đông Bắc ứng với cung Thiên Y tức là gặp được thiên thời ắt sẽ được che chở và bảo vệ. Hướng này sẽ giúp gia chủ tuổi Ất Sửu mạng nam có được một sức khỏe tốt, không hay ốm đau bệnh tật từ đó có thể làm việc hiệu quả và thành công. Đem đến cuộc sống hạnh phúc viên mãn trong hôn nhân gia đình.

Hướng Tây sẽ ứng với cung Sinh khí tạo ra phúc lộc vô cùng trọn vẹn. Đây là hướng sẽ đem đến nhiều tài khí, vạn phúc nguồn sinh khí tốt sẽ ùn ùn, tấp nập kéo đến cửa nhà.

Hướng Tây Nam ứng với cung Diên Niên mang cho gia chủ mọi sự ổn định. Với hướng này gia chủ sẽ có được sự thành công viên mãn trong sự nghiệp, gia đình ổn định và hòa đồng. Mọi thứ sẽ đi vào quỹ đạo theo thứ tự sắp xếp một cách tốt nhất.

Đối với nữ tuổi Ất Sửu xây nhà hướng nào?

tuổi ất sửu xây nhà hướng nào

Đối với nữ tuổi Ất Sửu sẽ xảy ra khá là nhiều biến động, trắc trở và yêu cầu có sự thay đổi. Mặc dù sau này được sống khá sung sướng, thoải mái nhưng không chắc chắn nó sẽ kéo dài mãi. Có lẽ vì lý do này nên các gia chủ là nữ luôn quan tâm đến yếu tố phong thủy xây nhà để khắc phục mọi điều không may mắn. Dưới đây các điều cần biết nữ tuổi Ất Sửu xây nhà hướng nào cho hợp lý nhất:

  • Hướng Bắc: Ứng với Diên niên mang lại nhiều sự ổn định cho gia chủ. Công việc của bạn sẽ hướng tới sự phát triển dài lâu, thăng tiến nhưng trên tiêu chí  của sự ổn định. Có thể vượt qua được mọi bệnh tật trong cuộc sống cũng như những khó khăn vô vàn.
  • Hướng Đông: Ứng với Sinh khí đem lại nhiều phúc lộc vẹn toàn cho gia chủ. Xây nhà hướng này sẽ đem đến cho con người danh vọng, tiền tài phú quý trọn vẹn.
  • Hướng Nam: Ứng với phục vị đây là hướng mang lại nhiều sự tương trợ và giúp đỡ. Những người xây nhà theo hướng này sẽ nhận được sự hỗ trợ và giúp đỡ của người trong gia đình và người ngoài.
  • Hướng Đông Nam: Ứng với Thiên y  nghĩa là gặp được thiên trời địa lợi sẽ giúp phát triển rất tốt và được bảo vệ, che chở. Điều này giúp cho sức khỏe và tiền tài đều được cải thiện và ổn định tốt hơn, đẩy lùi được hết các bệnh tật và từ đó sẽ có cuộc sống hạnh phúc.

Bài viết trên đây đã tổng hợp một số thông tin hữu ích và cần thiết về tuổi Ất Sửu xây nhà hướng nào để mang lại tài vận và tránh mọi đen đủi và rủi ro. Nếu mọi người thấy đúng thì hãy chia sẻ để người khác cùng biết đến nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *